scroll top
Tin này thuộc chuyên mục: Thông tin Nhật Bản
Nhật Bản giới thiệu công nghệ bảo quản hải sản
19/01/2015
728
Vừa qua tại TP.HCM, các hội viên chợ cá Tsukiji - chợ bán buôn thủy, hải sản lớn nhất thế giới đến từ Tokyo, Nhật Bản đã tổ chức giới thiệu các loại hải sản cao cấp và các công nghệ bảo quản thực phẩm tới các doanh nghiệp Việt Nam.

Theo số liệu được đưa ra, TP.HCM hiện có 300 nhà hàng Nhật Bản hoạt động và ngày càng có nhiều người Việt tìm đến vì sự an toàn thực phẩm. Do đó, ngoài việc kết nối giao thương, đây còn là cơ hội để hai bên tìm hiểu công nghệ bảo quản hải sản, nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng tới việc xây dựng chuỗi cung ứng thực phẩm mà hai quốc gia đang triển khai.

Theo Báo Đại Đoàn Kết

NHẬP EMAIL CỦA BẠN VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN BẢN TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO, CÁC THÔNG TIN, KINH NGHIỆM SỐNG, VĂN HÓA NHẬT BẢN TỪ ESUHAI.
tin cùng chuyên mục
chia sẻ của bạn về tin này